Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka

GIỚI THIỆU CHUNG

Tọa lạc ở Osaka – thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản, được mệnh danh là trái tim của vùng đô thị Kansai, là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính ở Nhật hiện nay. Hệ thống giáo dục ở đây rất phát triển, sánh tầm với Kyoto hay Tokyo với nhiều trường đại học nổi tiếng, trang thiết bị đầy đủ, là môi trường lý tưởng cho việc học tập. Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo bậc nhất ở Nhật Bản với danh tiếng học thuật và bề dày lịch sử hình thành lâu đời. Chính vì thế, tại đây hằng năm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy ở đây giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đặt yêu cầu cao về chất lượng giảng dạy, hướng đến việc các bạn đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất để chuẩn bị tiếp cho việc lên Đại học, Cao học hay các trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp

Chương trình học không chỉ chuyên về lý thuyết mà kết hợp cả việc giảng dạy nền văn hóa Nhật Bản, giáo dục đức tính con người thông qua các chương trình ngoại khóa và sự kiện.

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Ichiashi Haruka
Mã bưu điện: 554-0012
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市此花区西九条1-29-2
Ga gần nhất: Nishi-Kujo
Số điện thoại: 06-6463-3956 — Fax: 06-6463-3958
URL: https://www.inter-edu.co.jp/ — E-mail: info@inter-edu.co.jp

CÁC KỲ NHẬP HỌC VÀ YÊU CẦU NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG

• Kỳ nhập học tháng 1: Thời gian học 1 năm 3 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 4: Thời gian học 2 năm
  • Kỳ nhập học  tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Yêu cầu nhập học tại trường: Hoàn thành cấp học lớp 12 và có trình độ tiếng Nhật căn bản

Sinh viên sẽ được chọn học thông qua bài kiểm tra trên giấy, phỏng vấn các nhân và bài kiểm tra viết

CHẾ ĐỘ HỌC PHÍ

Thời gian khóa học

Số giờ học (trên mỗi đơn vị)

Số tuần học

Tháng đăng ký nhập học

Phí ( đơn vị: Yên)

Phí đăng ký

Phí nhập học

Khác

Tổng

1 năm

7,10,1

2 năm

1,320,000

1,470,000

Theo quy định của nhà trường về thanh toán học phí, học sinh phải thanh toán toàn bộ số tiền học phí trước khi gia hạn thêm visa theo quy định của nhà trường.

Nếu như trường hợp học viên không thanh toán học phí trên 2 tháng nhà trường buộc phải cho thôi học theo quy định.

Để gia hạn visa tiếp theo, các bạn du học sinh phải thanh toán trước toàn bộ số tiền học phí tương ứng với kỳ hạn visa. Sau đó visa sẽ được cấp phát.

Ngoài ra đối với trường hợp hoc sinh có tỷ lệ chuyên cần và thành tích học tập quá kém, nhà trường sẽ không cấp giấy chứng nhận sau khi học xong trường tiếng.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Các bạn học viên khi học tại trường đạt được thành tích cao nhất trong các kỳ thi và hoàn thành tốt nội quy của nhà trường đều được khen thưởng các học bổng giá trị như:

Chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, Học bổng của Tổ chức giao lưu quốc tế ,Học bổng khuyến học Lee Soo-hyun Asia, Học bổng khen thưởng của nhà trường,..

>>> Xem thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT https://thanhnienacademy.edu.vn/tin-tuc/danh-sach-cac-truong-tieng-nhat

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN
Website: