Học tiếng Nhật để đón đầu xu thế phát triển 2021

'Việt Nam đủ lớn cho kế hoạch dịch chuyển đầu tư của doanh nghiệp Nhật'

Hiện tại, Nhật Bản đã có trên 3,400 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam với tổng vốn đăng kí gần 44 tỉ USD, là đối tác đầu tư lớn thứ 2 của Việt Nam, đã triển khai trên 19 ngành lĩnh vực như công nghiệp chế biến chế tạo với 1.568 dự án, kinh doanh bất động sản 58 dự án, sản xuất, phân phối, điện, khí , nước.. 14 dự án.

Số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều lên, kéo theo khách hàng là người Nhật tăng lên, vì thế họ cần tuyển dụng những nhân sự biết tiếng Nhật để có thể hỗ trợ họ trong nhiều công việc.

Với nhiều lĩnh vực như vậy, chọn 1 công việc quả thật là rất dễ dàng cho bạn chọn lựa.

Học tiếng Nhật được xem là chiếc chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai dành cho những bạn trẻ đam mê văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào.

Giỏi tiếng Nhật là ưu thế

Trong năm 2020, Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio cũng từngg nói các nhà đầu tư Nhật Bản đang quan tâm nhiều đến Việt Nam, nơi đầu tư trong điều kiện bình thường mới hậu Covid-19. Ông đề xuất mở lại việc đi lại giữa hai nước, cải thiện việc giải ngân cho các dự án đầu tư công hiện nay, thu hút nhiều hơn nữa đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, nâng cao xếp hạng tín dụng của Việt Nam.

Lựa chọn học tập tại Thanh Niên Academy

7 lý do để lựa chọn Thanh Niên Academy:

1) Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm

2) Chỉ chuyên về tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc

3) Tư vấn chọn trường học phù hợp

4) Đào tạo ngoại ngữ trước khi đi du học

5) Luôn rõ ràng minh bạch về tài chính

6) Đảm bảo đạt kết quả visa cao

7) Hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Khi tham gia chương trình ở Thanh Niên bạn được gì:

- Được học 1 ngôn ngữ mới, được học văn hóa của người Nhật tại Việt Nam.

- Được rèn luyện tính tự lập, tính đoàn kết, kỷ luật khi ở Việt Nam.

- Được học tập tại cơ sở có trang thiết bị đầy đủ tiện nghi.

- Được trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở Việt Nam: ở ký túc xá, giao lưu, học tập cùng học sinh ở nhiều tỉnh thành khác nhu, trải nghiệm cuộc sống xa nhà,…..

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa để học tập và giao lưu giữa các bạn học viên với nhau.

- Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay !!!.