TRƯỜNG NHẬT NGỮ UJS

• Fax: 03-5545-6942
  • Email: info@ujsli.jp
  • Hiệu trưởng: Asahi Erika
  • Số giáo viên: 17 giáo viên.
  • Năm thành lập: 1/4/1986
  • Website: ujsli.jp

1. Vài nét về trường

Trường Nhật ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo, được cho là “Vương quốc của tuổi trẻ” đầy năng động. Kể từ khi thành lập, nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản. Nhà trường liên tục tiến hành tư vấn khóa dự bị học đại học cho các học viên từ lúc bắt đầu nhập trường cho đến khi đỗ đại học tại trường.Đội ngũ giáo viên sẽ tư vấn tận tình, hướng nghiệp cho các em học lên đại học với mong muốn, đam mê và khả năng học của các em. Tư vấn từng phương pháp thi, hướng dẫn phỏng vấn, hướng dẫn làm luận văn, tiểu luận giúp các bạn đỗ được trường đại học mong muốn.

***Ký túc xá
- Học viện ngôn ngữ UJS không có ký túc xá cho sinh viên, tuy nhiên sinh viên có nhu cầu tìm phòng trọ, nhà trường có thể giúp liên hệ cho bạn. Học viện ngôn ngữ UJS nằm ngay tại trung tâm Tokyo nên dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm; di chuyển giao thông cũng dễ dàng.
Tóm lại, trường nhật ngữ UJS là trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo tiếng Nhật. Điểm trừ duy nhất của trường có lẽ là trường không có ký túc xá, tuy nhiên trường hỗ trợ các bạn rất nhiều khi sống ở Nhật. Đây là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất dành cho các bạn du học sinh Việt Nam khi muốn theo học tại Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN

Website: