Trường Tokyo HIRAI Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai là một trường nằm ở Hirai, Tokyo.

Đặc điểm của trường:

Trường hỗ trợ việc học tập của bạn tại Nhật Bản với cơ sở vật chất thoải mái và các bài học trực tiếp với chương trình giảng dạy thực tế.

Điểm nổi bật của trường:

- Tokyo Hirai là khu phố dễ sống, với bầu không khí trong lành, yên tĩnh và có nhiều người nước ngoài sinh sống.

- Gần ga tàu điện nên đi lại rất thuận tiện.

- Không gian rộng, thiết bị tiện lợi, hiện đại.

- Nơi hội tụ nhiều đội ngủ giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm.

- Trường sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho các du học sinh và học lên các bậc (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học,...)

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai cung cấp ký túc xá để hỗ trợ sinh viên học tập tại Nhật Bản.
Trường tin rằng ký túc xá của trường có thể được sử dụng làm nơi trao đổi giữa các sinh viên từ các quốc gia khác nhau cũng như môi trường cư trú an toàn cho sinh viên quốc tế sống ở nước ngoài là rất quan trọng. Ngoài việc tăng cường cơ sở vật chất, trường cũng xem xét việc đến trường và môi trường xung quanh ký túc xá, cung cấp một môi trường để sinh viên có thể yên tâm học tập.

Đôi lời phát biểu của “Hiệu trưởng Hiroko Omori”:

“Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai được khai trương vào tháng 10 năm 2017 tại Edogawa-ku, Tokyo.
Trong một bầu không khí ấm cúng độc đáo ở quy mô nhỏ, chúng tôi đang làm việc mỗi ngày với sự hướng dẫn cẩn thận, tôn trọng nền tảng và cá tính của mỗi người.

Sinh viên quốc tế đến Nhật Bản với khát vọng cao sẽ có thể hỗ trợ đầy đủ để hiểu sâu hơn về Nhật Bản, hoàn toàn có được các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Nhật và có thể yên tâm bay sang giai đoạn tiếp theo. Đó là vai trò của chúng tôi.

Học sinh đã học tại trường này sẽ sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để hình thành ước mơ, trở thành cầu nối giữa đất nước quê hương và Nhật Bản và trở thành nguồn nhân lực có thể đóng góp cho xã hội trong tương lai gần. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và truyền niềm hạnh phúc đó cho thế hệ tiếp theo, và nếu chúng ta có thể đóng góp một phần trong việc tạo ra căn cứ đó, không còn niềm vui nào nữa. .

Là một trường dạy tiếng Nhật, có nhiều điểm non nớt và non nớt, nhưng với sự hợp tác của những người xung quanh, giảng viên và nhân viên sẽ tạo ra một môi trường để mọi người có thể tập hợp và chia sẻ niềm vui học tập cùng nhau và phát triển thành một trường học tốt hơn. Mọi người sẽ được cống hiến”.

Về công việc bán thời gian

Trường sẽ giới thiệu thông tin việc làm bán thời gian cho sinh viên quốc tế đã tham gia khóa học, cho phép họ làm việc như một nhân viên bán thời gian. Thông tin về các công việc bán thời gian có được thông qua các cuộc đàm phán trực tiếp của nhân viên nhà trường được đăng trên bảng tin của trường. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học phỏng vấn việc làm bán thời gian miễn phí. Nếu bạn muốn làm việc bán thời gian tại Nhật Bản, vui lòng sử dụng nó một cách tích cực.

Hotline: 028 36200 831 - Hotline: 0986 550 474 (zalo)