Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo.

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ JET được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại khu vực Kita-ku thành phố Tokyo, học viện JET được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Tokyo Nhật Bản, và đã thu hút được du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều. Từ khi thành lập trường đã đào tạo nhiều đợt sinh viên đến học Nhật ngữ tại đây và đã thành công trên con đường của họ.

Hàng năm tỷ lệ học viên thi đậu vào các trường đại học và cao học tại Nhật qua các kỳ thi đạt số lượng nhiều. Những học viên sau khi được tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào làm tại các công ty lớn tại Nhật.

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên đối ứng với các mục đích học tập đa dạng của trường và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật giai đoạn ban đầu và mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp ở những trường hàng đầu nên sẽ hướng dẫn sinh viên một cách tận tình nhất.`

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Sinh viên phải được tốt nghiệp THPT hệ chính quy, có lý do du học tại Nhật.
Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tương đương N5

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng khu ký túc xá gần trường cho học viên, ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hàng đầu. Tất cả đồ nội thất và thiết bị điện cần thiết được trang bị để bạn có thể bắt đầu cuộc sống của bạn thoải mái cho sinh hoạt và học tập tại Tokyo từ ngày bạn đặt chân đến Nhật Bản du học một cách tốt nhất.

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 114-0023 東京都北区滝野川7-8-9
Tiếng Anh :7-8-9 Takinogawa, Kita-ku, Tokyo 114-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :
板橋駅 – Tiếng Anh: Itabashi Station
Số điện thoại :03-3916-2101 – Fax: 03-3916-5333
Homepage :http://jet.ac.jp/ – Email:info@jet.ac.jp

Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:
CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN
Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 /0388511421
Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
Fanpage: Du Hoc Nhat Ban Thanh Nien
Facebook: Nhat Anh Ho

Bài viết liên quan