THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NĂM 2024

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2024 Thanh niên Academy thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2024 với nhiều chương trình du học phù hợp cho mọi đối tượng và ưu đãi cho các bạn học viên. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ đang có mong muốn đi du học tại "đất nước mặt trời mọc" với mức chi phí tốt nhất. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Thanh niên Academy chúng tôi

Xem thêm

Du học hè

Được tham quan các trường đại học, trường tiếng tại Nhật Bản giúp các bạn có thêm thông tin thực tế để định hướng cho việc chọn trường tương lai. Tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật, tìm hiểu văn hóa, đời sống, con người Nhật Bản. Trãi nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Nhật thông qua việc ở ký túc xá, tham gia các khóa học tiếng Nhật, giao lưu với du học sinh. Giao lưu với sinh viên quốc tế ở Nhật Bản.

Xem thêm

Chương trình kỹ sư hỗ trợ học phí

Chương trình du học Nhật Bản nợ học phí là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, không lo lắng về học phí, tạo điều kiện cho du học sinh có một khởi đầu dễ dàng hơn tại Nhật. Đảm bảo việc làm thêm với thu nhập tối thiểu $1,500/tháng.  Tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản thật dễ dàng, đảm bảo 100% chuyển đổi visa kỹ sư để sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật.

Xem thêm

Học bổng Bento

Mục đích của chương trình là hỗ trợ du học sinh giảm nỗi lo chi phí du học tại Nhật Bản, giúp các bạn yên tâm hơn trên con đường thực hiện ước mơ bằng cách đảm bảo 100% việc làm thêm để du học sinh tự trang trải học phí và sinh hoạt phí ở Nhật.

Xem thêm