Hướng dẫn tra cứu học phí trường Nhật ngữ chính xác

Hướng dẫn các bạn các cách tra học phí của các trường Nhật ngữ với những thông tin chính xác.

Hồ sơ chuẩn bị du học Nhật Bản

Khi có ý định đi du học ở Nhật Bản, chắc hẳn các phụ huynh và học sinh đều quan tâm đến vấn đề hồ sơ thủ tục, quy trình đi Nhật du học như thế nào? Hôm nay xin được tư vấn các bước quy trình cũng như hồ sơ cần thiết cho việc đi du học Nhật Bản.

Lưu ý về Visa đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản 2018 là một quyết định và dấu mốc quan trọng đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài vấn đề định hướng lựa chọn trường học, ngành học thì những lưu ý về hồ sơ giấy tờ xin visa cũng là những yếu tố quyết định bạn có được sang Nhật học tập hay không. Tuy nhiên, có nhiều bạn còn mông lung và mơ màng về thủ tục Visa du học Nhật Bản, Thanh Niên sẽ đưa ra một số chú ý quan trọng. Điều này sẽ giúp học sinh và sinh viên chủ động và sát sao hơn với quá trình.

ĐIều kiện du học Nhật Bản cần những gì?

Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản? Bạn đang thắc mắc về thủ tục, điều kiện đi du học? Hãy cùng với Du học Thanh Niên tìm hiểu về những vấn đề bạn muốn biết nhé!

Chứng minh tài chính khi đi du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính là một thủ tục bắt buộc khi sang Nhật du học, là một trong số các điều kiện quyết định việc đỗ visa du học của các bạn học sinh. Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể.