Học viện giáo dục Quốc tế Heisei

Năm thành lập: 2010

Điện thoại: 049-298-5881

Fax: 049-282-7881

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 10.

Trang chủ: http://www.h-iea.com

1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HEISEI

Vì học viện nằm tại thành phố Saitama phát triển, hơn thế vị trí này cách trung tâm thủ đô Tokyo 30km cho nên học sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ, kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.

Triết lý giáo dục của Học viện Giáo dục Quốc tế Heisei xóa bỏ thành kiến, phân biệt đối sử chủng tộc, ngôn ngữ, quốc tịch với tất cả mọi người trên thế giới đang học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Với phương châm giáo dục nuôi dưỡng tinh thần hòa hợp, công bằng bình đẳng và tôn trọng cá tính của du học sinh. Nhằm đào tạo những người trẻ tuổi có ý thức quốc tế, có thể làm cầu nối mọi người ở các nền văn hóa khác nhau với các mục đích “mở rộng kiến thức quốc tế”, “khả năng sử dụng tiếng nhật vào thực tế” “giác quan nhạy bén, phong phú” “ý thức hợp tác”.

Ngoài những thời gian học lý thuyết trên lớp học, sinh viên được trường tạo điều kiện tham gia khóa học ngoại khóa: Du lịch, tham quan các trường Đại học, tìm hiểu công ty tổ chức doanh nghiệp. Qua các tiết học như vậy, học sinh được nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội tại Nhật Bản.hương trình ging dy

1. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Giờ học trên lớp (Tổng cộng 1600 hoặc 1200 giờ)

9:00 12:15 Lớp học buổi sáng (90 phút x 2)