Học viện ngôn ngữ Quốc tế Fukuyama

Fukuyama-shi, Hiroshima-ken, Japan 720-0818
TEL:084-983-2630  FAX:084-983-2631
WEB:http//www.fuwai.jp  E-MAIL:info@fuwai.jp

Trường ngoại ngữ quốc tế Fukuyama là trường dạy tiếng Nhật được chứng nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật ( trường thông báo của Bộ tư pháp ) tọa lạc tại thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima.
 Tận dụng lợi thế của số lượng sinh viên ít, trường cung cấp cho mỗi sinh viên hướng dẫn chi tiết về học tập và cuộc sống. Các bài học bổ sung cá nhân được tổ chức tùy theo khả năng của học sinh để thúc đẩy việc đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn.
 Nhà trường sẽ lo các thủ tục cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như thủ tục nhập cư và đăng ký bảo hiểm. Nhà trường cung cấp thông tin cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, đáp ứng các mối quan tâm của sinh viên một cách đồng cảm và hỗ trợ tinh thần.

Kể từ năm 2021, hàng năm, trường đã được Cục Nhập cư Hiroshima chọn là "cơ sở giáo dục được công nhận về quản lý tuyển sinh phù hợp" (trường học phù hợp).

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN
Website: www.thanhnienacademy.edu.vn