Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

I. Giới thiệu chung

Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào – chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập ra Đại học Juntendo-ông Sato Taizen. Thời Edo, những nghiên cứu về văn hóa phương tây qua sự du nhập tiếng Hà Lan rất được ưa chuộng ở Sakura, người ta có nói rằng “Tây có Nagasaki, Đông có Sakura”. Từ đó tới nay, mối quan hệ với người ngoại quốc vẫn luôn bền chặt. Đặc biệt hiện nay cũng vẫn có rất nhiều người ngoại quốc sống ở Sakura. Ở thành phố được coi là cái nôi của Văn hóa – lịch sử – Tự nhiên này, hiện nay có rất nhiều công viên, các công trình kiến trúc như công viên thành Sakura hay Bảo tàng lịch sử Quốc gia.

Thành phố Sakura khá gần với sân bay quốc tế Narita, bằng tàu điện có thể di chuyển đi thẳng tuyến tới Tokyo nên khá thuận lợi cho việc đi lại. Hơn nữa trong thành phố có nhiều các khu công nghiệp rất có ưu thế trong việc tìm việc làm.

-  Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

-  Tên tiếng Nhật: 東京さくら学院

-  Năm thành lập: 2009

-  Địa chỉ : 1-6-14 Omotecho, Sakura-shi, Chiba, Japan

-  Website: http://sakura-sta.com/

II. Ưu điểm

-  Phương pháp giảng dạy tại Tokyo Sakura đề cao sựu đối thoại, giao tiếp. Nhờ phương pháp học này, học viên sẽ được trao dồi 4 kỹ năng "Nghe - Nói - Đọc - Viết", nâng cao khả năng tiếng Nhật bản thân.

-  Học viên sẽ được các thầy co dày dặn kinh nghiệm giảng dạy cũng như cho lời khuyên về các vấn đề trong quá trình học tập hoặc khi học viên có mong muốn học lên đại học, cao đẳng.

-  Hằng năm, luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoa hấp dẫn, những hội thảo chuyên đề bổ ích về các trường đại học, cao đẳng trong khu vực, giúp học viên trang bị thêm kinh nghiệm và kiến thức để phát triển trong tương lai.

III. Học bổng

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura hỗ trợ học viên những phần học bổng có giá trị, giúp các bạn ổn định việc học tại Trường như:

- Học bổng khuyến khích: 48,000 yên/tháng (12 tháng)

-  Học bổng chuyên cần: 5,000 yên/tháng

-  Học bổng Sakura: 20,000 yên/tháng (6 tháng)

IV. Học phí

Chi phí Năm đầu