Trường KAI Japanese Language School - Tokyo

Số điện thoại :03-3205-1356 – Fax :03-3207-4651
Homepage :http://www.kaij.jp – Email :admission@kaij.co.jp

Đôi nét về KAI Japanese Language School

• Trường Nhật ngữ KAI được thành lập từ tháng 2 năm 1987, tại Shinjuku, thủ đô Tokyo.
  • Từ khi thành lập cho tới nay, trường đã đào tạo học sinh tới từ hơn 40 nước trên thế giới, mang tính quốc tế cao. Học sinh tham gia học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật bản mà còn được giao lưu văn hóa trong môi trường đa quốc gia.
  • Với 27 năm hoạt động về lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, trường  đã có thành ông vượt bậc cũng như kinh nghiệm phân tích các hoạt động sinh hoạt, sử dụng Nhật ngữ của người nước ngoài, đưa ra những chương trình học phù hợp với năng lực của từng cá nhân học viên, giúp học viên có thể thích ứng với môi trường, xã hội Nhật Bản nhanh chóng.
  • Việc kết hợp, lồng ghép, xây dựng kế hoạch các chương trình học tập với lý thuyết và kỹ thuật tâm lý học như hiểu biết về văn hóa giao lưu, phân tích sự tương tác trao đổi qua lại, công tác huấn luyện, kỹ năng giao tiếp,… đã thực sự đem lại hiệu quả trong việc học tiếng Nhật cho học viên ở mọi đối tượng.

Tại mọi thời điểm, chúng tôi hướng đến việc nắm bắt nhu cầu của học sinh, tìm ra các phương pháp giảng dạy cần thiết để thực hiện và thực hành các phương pháp đổi mới. Mục tiêu giáo dục là "Đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động trong xã hội ngôn ngữ Nhật Bản" và hai điểm sau đây được thực hiện như là trụ cột để hiện thực hóa nó.

Theo đuổi là một nguồn nhân lực cầu nối.
Thực hành phát triển giáo dục tiếng Nhật để nâng cao giá trị như một người nước ngoài.

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Kai cung cấp cho các bạn các khóa học đa dạng nhất, các mức độ học từ thấp đến cao, đáp ứng cho các nhu cầu và nawg lực học của từng học viên.

Với khóa học tiếng Nhật phổ thông được dạy phổ biến nhất tại trường, với khóa học này, các mức độ rất linh hoạt, nhà trường luôn hướng đến cho các bạn hoàn thiện được các kỹ năng cơ bản nhất như nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra với khóa học này nhà trường đào tạo cho các bạn luôn có sự liên kết giữa “lời nói”,”suy nghĩ” và “cảm xúc”.

Nội dung của khóa học này được tập trung cao độ nhằm tạo ra những kết quả vững chắc ngay cả trong một khoảng thời gian ngắn và phù hợp đối với những người muốn học tiếng Nhật một cách nghiêm túc nhất khi các bạn học tại trường Nhật ngữ Kai.

CHỖ Ở SINH HOẠT

Khi đến nhập học tại trường các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức lưu trú khác nhau. Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho các bạn, nếu không ở ký túc xá trường các bạn có thể ra ngoài trường ở với người dân bản xứ, thuê trọ ở ngoài,…

Ký túc xá trường được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của các bạn học viên.

Ký túc xá trường được đảm bảo an nình, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn.

Ưu điểm của trường nhật ngữ KAI:

• Đội ngũ nhân viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng support cho học viên trong mọi tình huống trong học tập.
  • Học sinh tham gia khóa học được trau dồi đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được trải nghiệm văn hóa đa dạng tại Nhật Bản.
  • Số lượng học sinh trong một lớp cân đối, tạo môi trường thuận lợi cho việc học tiếng.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập tân tiến, hiện đại.
  • Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi, mạnh mẽ giúp học sinh, sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống mới.

Website:
www.thanhnienacademy.edu.vn