Trường Naganuma

1. Loại hình: Tư thục
  2. Hiệu trưởng: Kojima Michiko
  3. Vị trí: 16 – 26 Napeidai cho, Shibuya – ku, Tokyo 150 – 0036
  4.  Khuôn viên: Được xây dựng ở khu vực Shibuya, trung tâm thủ đô Tokyo từ năm 1948. Các tòa nhà của trường được xây dựng đạt tiêu chuẩn có thể chịu được các trận động đất ở cường độ cao và được thiết kế nhằm giảm thiểu thiệt hại khi có động đất xảy ra.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGANUMA TOKYO:
Trường Nhật ngữ Tokyo được đặt tên là “Trường Naganuma”, theo tên người sáng lập ra trường. Trường được xây dựng tại khu vực tại trung tâm thủ đô Tokyo. Được thành lập từ năm 1948, trường tự hào là một trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng, uy tín hàng đầu Nhật Bản. Với kinh nghiệm dày dặn, lòng nhiệt huyết mong muốn phổ biến văn hóa Nhật Bản tới thế giới thông qua việc học tiếng Nhật, trường hứa hẹn là một môi trường học tập tuyệt vời đối với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.
Trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo Nhật Bản
Campus Trường Nhật ngữ Naganuma TokyoVị trí trường nhật ngữ Naganuma Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo Naganuma cách ga Shinbuya JR, trung tâm Nhật Bản khoảng 15 phút đi bộ. Shibuya. Trường nằm cách biệt khu vực trung tâm, tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh. Đây là một trong những vị trí cực kỳ tiện lời không chỉ cho việc học tập mà còn thuận tiện cho việc mua sắm và giản trí.
Ngoài ra, trường được trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ, tân tiến như phòng LAB, phòng máy tính, thư viện, phòng họp, café, phòng kiểu Nhật, phòng tự học, giảng đường giúp việc học tập của học viện được thuận tiện, hiệu quả hơn.
CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT
  • Trường đại học Tokyo
  • Trường đại học công nghiệp Tokyo
  • Trường đại học Tsukuba
  • Trường đại học Chiba
  • Trường đại học Keiogijiku
  • Trường đại học Waseda
  • Trường đại học Aoyama Gakuin
  • Trường đại học Jouchi
  • Trường đại học Shuto
  • Trường đại học Mỹ thuật Muashino
  • ……
YÊU CẦU ĐẦU VÀO
  • Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng đại học.
  • Có bằng tiếng Nhật tương đương N5
  • Đủ điều kiện tài chính
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ
  • Học sinh được đi làm part – time 28 giờ/ tuần.
  • Chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.
  • Tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu, hiểu và gắn bó tình cảm bạn bè hơn.
  • Viết thư giới thiệu gửi tới các trường giúp học viên mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học thuận lợi hơn trong việc thi, phỏng vấn nhập học trường đại học, cao đẳng, cao học.
ĐIỂM NỔI BẬT
  • Trường nằm trên vùng đất vững chắc, cao ráo của Tokyo, với các tòa nhà đáp ứng được tiêu chuẩn chống đông đất tiên tiến nhất. Vì vậy, học viên luôn được an toàn cho dù có thiên tai lớn. Nhà trường thường tổ chức các buổi luyện tập phản ứng với động đất, thiên tai 4 lần/ năm, dự trữ lương thực chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp.
  • Nhà trường thường tổ chức những buổi thuyết giảng nhằm định hướng cho học viên, giúp học viên có những lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình. Học viên của trường Naganuma đã đạt được kết quả tốt khi thi vào các trường chuyên ngành cũng như thi tuyển vào các doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thân thiện luôn lắng nghe, thấu hiểu học viên, sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên bổ ích giúp học sinh có sự lựa chọn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh từ lúc nhập trường đến lúc tốt nghiệp, từ việc học tập tới trong cuộc sống.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập tân tiến, hiện đại.
  • Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi mạnh mẽ.
  • Tổ chức hướng dẫn, giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực của học sinh.