TRƯỜNG NHẬT NGỮ AKAMONKAI

Tên trường bằng tiếng Anh: Akamonkai Japanese Language School

Địa chỉ trụ sở: 6-39-12 Higashi Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0014

II. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 07/1985. Trường nằm đối diện với cánh cổng đỏ của trường Đại học Tokyo.

Là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời và đã đào tạo hơn 20,000 học viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

Akamonkai hiện có các khóa học như “khóa học thông thường, khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”; “khóa học tìm kiếm việc làm trong kinh doanh”; “chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mới chuyên gia đến giảng dạy để nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được những mục tiêu đề ra.

Môi trường học thoải mái: các tiết học chất lượng cao, tư vấn định hướng sau khi học xong Akamonkai một cách tận tình; các hoạt động ngoại khóa phong phú, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, vị trí địa lý thuận lợi.

Chế độ hỗ trợ toàn diện: Hỗ trợ chu đáo về các thủ tục hành chính cũng như mọi mặt trong cuộc sống bằng nhiều ngôn ngữ, chế độ học bổng phong phú, hỗ trợ tận tình trong việc tìm việc làm thêm.

Có nhiều ký túc xá ở các vị trí tiện lợi dành cho học viên, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như sân bay, các ga tàu lớn ở Tokyo.

III. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí người nước ngoài: 48,000 yên/tháng (1 năm)

Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance: 60,000 yên/tháng (1 năm)

Học bổng của Quỹ giáo dục quốc tế Takayama: 50,000 yên/tháng (1 năm)