Trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School

Trong những trường Nhật ngữ tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School không thể bỏ qua vì trường nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào.

Mới đây, THANH NIÊN ACADEMY đã chào đón đại diện trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School.

Vài nét về trường:

Trường tọa lạc tại Quận Saitama, chỉ cách Tokyo 1 chuyến tàu 30'.

Những điểm đặc sắc của trường:

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trường Eikou Japanese Language School  sẽ giúp du học sinh nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật.

Công ty tìm việc làm của trường đã chính thức nhận giấy chứng nhận là công ty được tiếp nhận loại visa đặc định mới Tokutei Gino 1: Visa 5 năm cho những lao động có trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm, kỹ năng đáp ứng được yêu cầu công việc.

Trong suốt khóa học tại trường, du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật .Đặc biệt, sau 1 năm học tại trường, bạn có thể chuyển sang visa đi làm với 14 ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, trường trực thuộc tập đoàn lớn tại Nhật Bản vì vậy có khả năng ở lại làm sau khi tốt nghiệp tại bệnh viện của trường.

Được tham gia hoạt động ngoại khóa, khóa học tiếng nhật bởi các giáo viên đã có kinh nghiệm lâu năm.

Đây là môi trường học tập và quyền lợi mà du học sinh nhận được, khi theo học tại trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School. Có thể thấy với nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế, cùng môi trường học tập lý tưởng như vậy, trường xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm tương lai và phát triển sau này.

Hãy cùng Thanh Niên Academy hoàn thành ước mơ của bạn nhé!

☘️☘️CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN☘️☘️

Website: