Trường Nhật ngữ Fuji Language School

- Địa chỉ: Maebashi-shi Soujamachi 4-2-1

- Kỳ tuyển sinh: Tháng 1,4,7,10

II. Ưu điểm

Trường Nhật ngữ Fuji Language School được thành lập vào năm 2011 nên trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Trường nằm tại thành phố Maebashi, thuộc tỉnh Gunma, cách Tokyo khoảng 1 tiếng rưỡi đi tàu, nơi có điều kiện khí hậu ôn hòa. Chi phí sinh hoạt vùng tại đây tương đối rẻ so với các khu vực lân cận, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các trường đại học nổi tiếng và luôn quan tâm đến đời sống học tập và sinh hoạt của học viên.

Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên năng lực đầu vào của từng nhóm học sinh, đem lại sự  cuốn hút và giảm áp lực cho học viên khi học tập.

III. Khuôn viên sinh hoạt của học viên

Với những bạn du học Nhật Bản, chỗ ở là một phần rất quan trọng và là sự quan tâm hàng đầu. Tại trường Fuji, ký túc xá tọa lạc ngay tại khuôn viên trường, thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Trang thiết bị và vật dụng luôn được chăm sóc và thay mới thường xuyên để các học viên cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Những căn phòng nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho cuộc sống như một khách sạn mini sang trong.