Trường Nhật Ngữ ISI

Trường Nhật Ngữ  ISI  ở Tokyo, Gifu, Nagoya. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ ISI

Điểm độc đáo của ISI?

• Một trong những trường Nhật ngữ lớn nhất: sức chứa hơn 3.000 sinh viên.
  • Bạn có thể chọn 1 trong 4 cơ sở ở 3 thành phố lớn khác nhau.
  • Du học sinh đến từ hơn 110 quốc gia đang học tập tại ISI.

Thông tin chung về trường.

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Nhật ngữ ISI được thành lập vào năm 1977 tọa lạc tại thành phố Tokyo. Ngoài trường tại thủ đô Tokyo thì ISI còn có các trường khác tại tỉnh Gifu và tỉnh Nagano.

Hàng năm số lượng học sinh nộp vào trường có khả năng lấy được VISA hơn 95%. Trường có môi trường học tập quốc tế, các du học sinh đến học tại trường có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi từ các quốc gia khác nhau.

Khi các bạn đến học tại trường, ngoài việc hướng dẫn chỉ dạy trong học tập thì nhà trường còn giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn để tăng thêm thu nhập hàng tháng cho mình khi học tại Nhật. Các bạn có thể làm thêm tại: các nhà máy, nhân viên siêu thị, nhà hàng, quán cafe,…Sau khi được hoàn thành khóa học tại trường các bạn sẽ được định hướng cho mục tiêu tương lai của mình vào học các trường cao đẳng, đại học, và cao học tại Nhật.

Trường ISI được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, có một đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn học sinh khi đến học tại trường một cách chất lượng và tốt nhất. Với hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại nên dễ dàng cho học sinh đến trường hoặc các nơi khác.

Có nhiều cơ hội học cao hơn:

• Bạn có cơ hội vào học ở các trường chuyên nghiệp liên kết với ISI sau khi hoàn thành khóa học tiếng ở Nhật.
  • Các khóa học đa dạng.
  • Cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học của Nhật hoặc làm tại một công ty của Nhật với Visa lao động.

Thông tin chi tiết Các khóa học của ISI

Lớp sơ cấp (3 - 9 tháng): học ngữ pháp cơ bản, tập viết chữ Katakana, chữ Hiragana, chữ Hán, nghe và hội thoại ở trình độ sơ cấp, kết thúc khóa học học sinh có thể tham dự kỳ thi cấp 4 năng lực tiếng Nhật
Trung cấp (6 - 9 tháng): có thể hiểu về các bài báo và tin tức xã hội, văn hóa Nhật Bản,có thể xem họa hình, phim truyện bằng tiếng Nhật, trình  bày ý kiến hay cảm xúc thông qua câu văn hoặc giao tiếp hội thoại, chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi cấp 2 năng lực tiếng Nhật
Cao cấp (9 tháng): Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Chuẩn bị cho học sinh kiến thức để tham gia kỳ thi cấp độ 1 năng lực tiếng Nhật và dự thi vào các trường đại học.

Khi học tại ISI, các học viên không chỉ nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật mà còn được chú trọng đào tạo để có thể giao tiếp được tiếng Nhật tự nhiên, lưu loát như người Nhật Bản.

ISI còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học, các tổ chức về văn hóa Nhật Bản, giúp cho học sinh có cơ hội vận dụng kiến thức về tiếng Nhật và về văn hóa vào thực tế.

Ký túc xá của trường được xây dựng tại khu vực trung tâm Tokyo – thủ đô của Nhật Bản.
Thủ đô là khu vực sầm uất, sôi động với nhiều hoạt động của giới trẻ, tạo cơ hội cho các học viên trải nghiệm một cuộc sống năng động và hiện đại của Nhật Bản khi các bạn đến du học.
Trường luôn tạo điều kiện cho các học viên về điều kiện sinh hoạt với các chế độ: ký túc xá, homestay,… Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường, các học viên phải ở tại ký túc xá ít nhất 3 tháng đầu tiên. Hệ thống căn-tin ngay trong ký túc xá. Học sinh có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi tùy theo sở thích của mình, với mức phí khác nhau.

Nhìn chung trường Nhật ngữ ISI là một trường quy mô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường có đội ngũ giáo viên cũng như hệ thống giáo dục nhất quán và hoạt động rất chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn học tại Tokyo, Gifu hay Nagano thì đây là một trường rất đáng để các bạn đến học tập.
Địa chỉ: trường có 3 địa điểm, trụ sở chính ở Tokyo, Gifu và Nagano.

• Địa chỉ ở Tokyo: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo
  • Địa chỉ ở Gifu: 2-62 Chayashinden, Gifu City, Gifu