Trường Nhật Ngữ Yono Gakuin Japanese Language School

Saitama là một tỉnh nằm sát Tokyo và có dân số đứng thứ 5 của Nhật Bản. So với Tokyo, Saitama phát triển không kém gì Tokyo và cũng là điểm đến của nhiều bạn muốn đi du học.

1. Thông tin chung
  • Năm thành lập: 1988
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Yono - Gakuin
  • Tên tiếng Anh: Yono Gakuin Japanese Language School
  • Địa chỉ: Saitama-shi Omiya-ku Kishiki-cho 4-78
  • Website: https://www.yono-gakuin.co.jp/en/
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
  1. Điểm nổi bật của trường:

Trường Nhật ngữ Yono - Gakuin hỗ trợ cho sinh viên từ sinh hoạt, điện thoại di động, công việc bán thời gian, ốm đau, tai nạn và các thủ tục khi nhập cảnh.

Chi phí sinh hoạt rẻ, môi trường xung quanh tương đối yên tĩnh và an toàn.

Ngoài các buổi học trên lớp, trường còn tổ chức các buổi dã ngoại, khám phá văn hóa Nhật Bản.

Trường liên kết với nhiều công ty tuyển dụng nhân sự, tích cực hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm, việc làm chính thức sau tốt nghiệp.

Trường Nhật ngữ Yono - Gakuin tự hào đạt tỷ lệ học sinh đi học trung bình và tỷ lệ nộp bài tập về nhà 95%. Các bạn luôn khuyến khích, giúp đỡ lẫn nhau, cùng tiến trong quá trình học tập.

Trường Nhật ngữ Yono - Gakuin có ký túc xá dành cho sinh viên, ngoài ký túc xá trường còn nhận giới thiệu homestay cho các sinh viên quan tâm.

Trường Nhật ngữ Yono - Gakuin là một trường rất tốt ở Saitama, đến với trường các bạn sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường và được học trong một môi trường giáo dục tốt. Đây là 1 lựa chọn khi bạn muốn đến Nhật học tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN

Địa chỉ: 1/3 Tân Thới Nhất 13, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM

☎Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 (Zalo)

Email: info@thanhnienacademy.edu.vn

Website: thanhnienacademy.edu.vn