Trường Samu Language School

TRƯỜNG SAMU LANGUAGE SCHOOL
I. THÔNG TIN CƠ BẢN
- Tên tiếng Anh: Samu Language School
- Tên tiếng Nhật: サム教育学院
- Tên tiếng Việt: Học viện Ngôn ngữ Samu
- Địa chỉ: 2-1-6 Hyakunin cho, Shinjuku ku, Tokyo, 169 - 0073 Japan
II. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Học viện Ngôn ngữ Samu toạ lạc tại Shinjuku, trung tâm của Tokyo. Shinjuku là một khu vực tập trung nhiều tòa nhà chọc trời như Văn phòng Chính phủ Thủ đô Tokyo, các cơ sở thương mại lớn và các khu vui chơi giải trí như Kabukicho và Golden Gai. Shinjuku không chỉ là quê hương của Học viện Ngôn ngữ Samu, mà còn là trung tâm của Tokyo, một vị trí đắc địa để đi lại, mua sắm, vui chơi và làm việc.
Trường nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách ga gần nhất ba phút đi bộ và có rất nhiều phương tiện di chuyển để đi lại.
Đến với Samu, các bạn sẽ được học tiếng Nhật cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, được biết về văn hóa và những nét đặc trưng bốn mùa của Nhật Bản, từ đó nuôi dưỡng nhân cách đa dạng cho bản thân mình. Những cuộc gặp gỡ, những trải nghiệm mà các bạn có được từ môi trường của Học viện ngôn ngữ Samu sẽ đưa các bạn đi tới một tương lai mà các bạn đã ao ước về nó.
III. KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ
1. Khoá du học dài hạn (dành cho các bạn đi du học)
  • Nhà trường xây dựng các chương trình học phù hợp với những người có mong muốn thi học lên các tổ chức giáo dục bậc cao ở Nhật (như các trường chuyên môn, đại học, cao học), những người có mong muốn đi xin việc ở các doanh nghiệp của Nhật và những người chỉ muốn chuyên tâm học vào việc học tiếng Nhật. Có 4 khóa học dài hạn cho học viên lựa chọn (kỳ tháng 1,4,7,10).
  • Nội dung học tập: Nhà trường sẽ đào tạo đều các kỹ năng tiếng Nhật từ cấp độ sơ đẳng đến 4 kỹ năng cơ bản (đọc, nghe, viết và nói). Tổ chức các buổi bồi dưỡng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, thi kỳ thi du học Nhật Bản, thi học lên và bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị đi làm cho học viên. Ngoài ra, cũng sẽ tổ chức cả những giờ học trải nghiệm văn hóa hay các giờ học ngoại khóa để học viên hiểu hơn về nước Nhật.
  • Học phí:
Khoá học
Học phí
Khoá 2 năm
1,402,400 yên
Khoá 1 năm 9 tháng
1,236,550 yên
Khoá 1 năm 6 tháng
1,070,700 yên
Khoá 1 năm 3 tháng
904,850 yên
 
2. Khoá học ngắn hạn:
  • Là khóa học thích hợp với những học viên muốn bắt đầu học tiếng Nhật hay những người muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Nhật trong thời gian ngắn (tối đa 3 tháng).
  • Nội dung học tập: Học viên sẽ được học ở lớp có trình độ phù hợp, kể cả trong khoảng thời gian ngắn, học viên cũng sẽ được dạy và nhớ những kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp. Nhà trường tổ chức giờ học mang tính thực tiễn cao với mục đích nuôi dưỡng tiếng Nhật tự nhiên cho học viên. Học viên cũng được tham gia các giờ học trải nghiệm văn hóa và hoạt động ngoại khóa.
  • Học phí:
Khoá học
Học phí
Khoá 3 tháng
179,550 yên
Khoá 2 tháng
126,900 yên
Khoá 1 tháng
74,250 yên
 
3. Khoá học đặc biệt:
  • Là khóa học nâng cao năng lực và sự tự tin khi sử dụng tiếng Nhật dành cho những người đang sinh sống tại Nhật.
  • Nội dung học tập: Học viên được học ở lớp có trình độ phù hợp, được dạy đầy đủ kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp. Khóa học được xây dựng phù hợp cả về trình độ và mục đích cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và những người muốn học tiếng Nhật thương mại.
  • Học phí: 179,550 yên
IV. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
- Đủ từ 18 trở lên và đã tốt nghiệp THPT trở lên
- Có mục đích học tiếng Nhật rõ ràng
- Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N5
V. DỰ ĐỊNH SAU KHI TỐT NGHIỆP
- Hỗ trợ học tiếp lên Cao đẳng – Đại học: Bằng sự hướng dẫn riêng biệt và chương trình độc lập cho từng học viên, nhà trường giúp đỡ tối đa cho việc thi lên Cao đẳng – Đại học.
- Hỗ trợ việc làm: Với chương trình hỗ trợ việc làm và những lời tư vấn từ các nhà chuyên môn, nhà trường sẽ hướng cho các bạn thấy một tương lai tươi sáng. Thông qua công ty Bridge Academy – là công ty trực thuộc của Học viện ngôn ngữ Samu, học viên sẽ được hướng dẫn về quy trình và cách thức xin việc để học viên có thể xin được vào làm tại doanh nghiệp và được làm công việc mà các bạn mong muốn. Khi chuyên gia tuyển dụng tư vấn, nhà trường mong rằng các học viên sẽ tự tìm được cho mình một doanh nghiệp phù hợp để xin vào làm.
=============================================================
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN
Địa chỉ: 1/3 Tân Thới Nhất 13, Phường Tân Thới Nhất 13, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3620 0831/ 0986 550 474 (Zalo)
Email: info@thanhnienacademy.edu.vn
Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
Facebook: Nhat Anh Ho
Fanpage: Du Hoc Nhat Ban Thanh Nien

Bài viết liên quan