Trường Toho International College

TRƯỜNG TOHO INTERNATIONAL COLLEGE
I. THÔNG TIN CƠ BẢN
- Tên tiếng Anh: Toho International College
- Tên tiếng Nhật: 東方国際学院
- Tên tiếng Việt: Học viện Quốc tế Toho
- Địa chỉ: 5-15-2 Higashi-Kasai, Edogawa-ku, Tokyo 134-0084, Japan
II. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Trường Toho International College nằm trong thành phố Tokyo – trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị và kinh tế của Nhật Bản. Trường nằm ở quận Edogawa, chỉ cách 3 phút đi bộ đến  “Ga Kasai” trên Tuyến Tokyo Metro Tozai, cách sân bay Narita 55 phút xe buýt. Gần trường là những công trình văn hóa như bảo tàng tàu điện ngầm, công viên biển Kasai Rinkai, các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp.
- Trường được thành lập từ năm 1994, là một trong những trường dạy tiếng Nhật tốt ở khu vực Tokyo. Trường có những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm riêng. 100% học viên tốt nghiệp đều học lên Cao học, Đại học, Cao đẳng, Senmon. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ toàn diện cho những bạn có nguyện vọng đi làm sau khi tốt nghiệp trường tiếng (theo dạng visa Tokutei Ginou) hoặc đã đạt đủ điều kiện chuyển đổi visa đi làm dù chưa tốt nghiệp trường tiếng.
- Ngoài ra, để đảm bảo rằng sinh viên không bị cản trở trong việc học, mỗi sinh viên quốc tế tại trường đều sẽ được một giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn để cung cấp lời khuyên và tư vấn liên quan đến kế hoạch học tập hoặc công việc trong tương lai, cũng như giúp đỡ để có thể thích nghi nhanh nhất với cuộc sống Nhật Bản.
- Các lớp học thường không quá 20 người và sẽ được chia lớp định kỳ sau các kì thi năng lực tiếng Nhật để giúp các học viên được học đúng trình độ.
- Bên cạnh các buổi học thường ngày, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khoá như tham quan một ngày bằng xe bus, tổ chức tiệc nướng hoặc các sự kiện của trường nhằm giúp học sinh hiểu biết sâu hơn về văn hoá và xã hội Nhật Bản, đồng thời giúp tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa giáo viên và học sinh.
III. KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ
- Khóa học được thiết kế dành cho những học sinh có ý định vào đại học, cao học hoặc cao đẳng nghề để phát triển cân bằng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học sinh đạt được 4 kỹ năng cơ bản trong một chương trình giảng dạy cân bằng. Bao gồm việc chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT), sinh viên sẽ có thể đạt được trình độ tiếng Nhật cần thiết để sử dụng cho việc học lên đại học hoặc cao học
- Trường có 4 kỳ tuyển sinh: tháng 1,4,7,10 hàng năm
- Học phí:
  + Khoá 2 năm (nhập học kỳ tháng 4): 1,520,000 yên
  + Khoá 1 năm 9 tháng (nhập học kỳ tháng 10): 1,340,000 yên
  + Khoá 1 năm 6 tháng (nhập học kỳ tháng 7): 1,160,000 yên
  + Khoá 1 năm 3 tháng (nhập học kỳ tháng 1): 980,000 yên
  + Khoá 1 năm (nhập học kỳ tháng 4): 800,000 yên
IV. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
- Trên 18 tuổi và đã tốt nghiệp THPT trở lên
- Có mục đích học tiếng Nhật rõ ràng
- Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N5
V. KÝ TÚC XÁ
Ký túc xá cách trường từ 2 đến 10 phút đi bộ. Tiền nhà chưa bao gồm chi phí điện nước. Trường đã trang bị sẵn internet, bếp, nhà tắm, toilet, cũng như các đồ sinh hoạt như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tivi, lò vi sóng,….
- Xung quanh ký túc xá có siêu thị, cửa hàng 100 yên, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, bệnh viện, …Tuy nhiên số phòng có giới hạn, vì vậy nếu muốn ở ký túc xá của trường thì hãy đăng ký sớm nhất có thể nhé!

=============================================================

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN
Địa chỉ: 1/3 Tân Thới Nhất 13, Phường Tân Thới Nhất 13, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3620 0831/ 0986 550 474 (Zalo)
Email: info@thanhnienacademy.edu.vn
Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
Facebook: Nhat Anh Ho
Fanpage: Du Hoc Nhat Ban Thanh Nien

Bài viết liên quan