Giới thiệu trường: Sendai Language School

 1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÀNH PHỐ SENDAI

Sendai là một thành phố có khoảng triệu dân, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực Tohoku ( Đông Bắc Nhật Bản ). Ngoài ra Sendai còn được biết đến như là một “ thành phố xanh” điển hình của Nhật Bản với dòng sông Hirose-Gawa chạy qua trung tâm thành phố và những hàng cây tươi tốt hai bên đường.

Bên cạnh đó Sendai cũng khá nỗi tiếng với 17 trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu, đã và đang đào tạo nên nhiều nhân tài của Nhật Bản nói riêng và các nước trong khu vực nói chung như: Trung quốc, Việt nam, Hàn quốc, Ấn độ…

 1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường ngôn ngữ Sendai được thành lập năm 1988, tọa lạc tại thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, vùng Đông Bắc Nhật Bản, nơi đặc trưng bởi khí hậu ôn hòa quanh năm.

Mục tiêu của trường là cung cấp một nển giáo dục chất lượng cao trên cơ sở đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp học sinh có một nền tảng kiến thức tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản thật vững chắc trước khi học tại các bậc sau đại học, đại học , các trường dạy nghề hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh ngiệm, chương trình giảng dạy phong phú: SLS cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho các sinh viên đang nhắm vào các trường đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghềở Nhật.

 1. MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC
 1. Ký túc xá:

       Ký túc xá của trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị, cơ sơ vật chất như: điện ,nước, gas,             phòng tắm, phòng vệ sinh, nhà bếp, máy giặt, điều hòa nhiệt độ.

 1. Hỗ trợ việc làm thêm.

      Sendai có tương đối nhiều công việc để các bạn có thể xin làm thêm.

 • Đặc biệt, đối với các du học sinh trình độ tiếng Nhật chưa thực sự tốt vẫn có nhiều cơ hội làm việc thêm ngoài giờ học chính tại trường. SLS có thể hổ trợ bạn nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm cho mình một công việc phù hợp.
 1. Một số hình ảnh về trường.sendai_background163hoat-dong-ngoai-khoa-cua-sinh-vien-nhat-ngu-sendai

  Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:

  CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN

  Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 
  Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
  Fanpage: Du Hoc Thanh Nien

Bài viết liên quan