Tokyo Internationnal Japanese School

 1. GIỚI THIỆU CHUNG

Kể từ khi được thành lập năm 1983, trong suốt gần 30 năm qua Học viện luôn không ngừng cố sức mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng Nhật và đào tạo giáo viên tiếng Nhật lai cho người nước ngoài. Cho đến nay có hơn 12,000 học viên đến từ các quốc gia đã và  đang học tập tại đây và học viên cũng khá được được biết đến ở nước ngoài.

Tại đây các bạn có thể học trong môi trường quốc tế, có cơ hội học tập, giao lưu và kết bạn với các học viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Học viên tọa lạc tại trung tâm Shinjuku là cái nôi trào lưu văn hóa và thương mại của thành phố Tokyo. Về giao thông, đây là địa thế vô cùng thuận tiện: cách ga Shinjuku 9 phút đi bộ, cách ga Shinjuku – gyouen – mae và ga Shinjuku – sanchome 3 phút đi bộ. Ngoài ra, gần Học viên còn có công viên Shinjuku Gyouen với 1500 cành hoa Anh Đào, một trong những thắng cảnh nỗi tiếng của thành phố Tokyo.

Học viên được Cục quản lí Nhập cảnh của Nhật đánh giá là trường kiểu mẫu trong việc “ Xét tuyển hồ sơ nhập học” nên tỉ lệ hồ sơđược xét duyệt của trường luôn giữở mức cao. Chính vì có thành tích như vậy nên rất ít các giấy tờ cần thiết và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Địa điểm: 160 – 0022, 2 – 13 – 6 Shinjuku, Quận Shinjuku, Thành phố Tokyo.

 1. Các khóa học và học phí

            Các khóa học ngắn hạn

           Các khóa học dài hạn

            Học phí 1 năm 75,000 yên

 1. KÝ TÚC XÁ                                                                                                                           Trường có khu ký túc xá khác nhau để học viên có thể lựa chọn                                                  Những học viên có nguyện vọng học trọ tại ký túc xá có thể lựa chọn phòng tùy theo nhu cầu của bản thân, ví dụ như : phòng đơn hay phòng đôi, phòng ba, đăng kí ở ngắn hạn hay dài hạn….
 2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNGimg_02

  Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:

  CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN

  Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 
  Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
  Fanpage: Du Hoc Thanh Nien

Bài viết liên quan