Trường Nhật ngữ Quốc Tế Sapporo - Hokkaido.

Trường Nhật ngữ Quốc Tế Sapporo nằm ở thành phố Sapporo, Hokkaido.

 

“Giấc mơ của bạn, bắt đầu từ SAPPORO”.

 

Trường Nhật ngữ Quốc Tế Sapporo nằm ở thành phố Sapporo, Hokkaido. Trường được sáng lập năm 1986. Lịch sử và thành tích là minh chứng cho sự tin tưởng. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo là trường tiếng Nhật có nhiều học sinh nhất trong các trường ở Hokkaido. Chất lượng giảng dạy tiếng Nhật được minh chứng bằng thành tích và lịch sử của trường. Trường luôn luôn lấy học sinh là mục tiêu hàng đầu để phát triển.

 

Bạn học là người nước ngoài. Du học sinh từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ dùng chung 1 ngôn ngữ đó là tiếng Nhật.Hãy cùng nhau làm quen bạn bè trên thế giới bằng tiếng Nhật.

Sapporo là thành phố thích hợp nhất cho du học sinh: được vui chơi, được học tập, được giao lưu với các bạn đến từ nhiều quốc gia.

Thành phố đáp ứng được điều đó là Sapporo.

Người thích vẻ đẹp thiên nhiên, người muốn dốc sức học tập, người muốn có cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Sapporo là thành phố sẽ chào đón bạn.

 

Ký túc xá: Ký túc xá tiện lợi và an toàn với chi phí đặc biệt. Ký túc xá gồm 5 khu với nhiều loại hình. Kí túc xá được sắp đặt theo ý muốn của du học sinh.


Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:

 

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN

Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 

Website: www.thanhnienacademy.edu.vn

Fanpage: Du Hoc Nhat Ban Thanh NienFacebook: Nhat Anh Ho