Giới thiệu trường: Cao đẳng ngoại ngữ Tokyo

 

 1. Giới thiệu chung

Trường nhật ngữ Tokyo (TFLC) là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản, nằm tại SHINJUKU- khu sầm uất nhất của thành phố TOKYO tráng lệ. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mục tiêu hàng đầu của trường chính là chất lượng đào tạo.

Là một trường chuyên về đào tạo  ngoại ngữ, ngoài chuyên ngành tiếng Nhật danh cho sinh viên quốc tế, trường còn đào tạo các ngoại ngữ khác như : Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…..cho học sinh sinh viên Nhật Bản . Đặc biệt nhà trường còn đào tạo chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật dành cho tiếp viên hàng không, tiếng Nhật sư  phạm.

Đến với Trường ngoại ngữ Tokyo, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. không chỉ được học tập cùng các bạn bè quốc tế, mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên Nhật Bản đang học tập tại các khóa ngoại ngữ của trường. Đó cũng là ưu thế của trường tạo cơ hội cho các du học sinh có điều kiện phát triển khả năng tiếng Nhật cũng như hiểu biết hơn về văn hóa   phong tục của người Nhật

 1. Loại hình đào tạo.
 1. Dự bị đại học : đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, văn hóa, phong tục Nhật Bản giúp lưu học sinh làm quen với đời sống tại Nhật và có kiến thức tốt về tiếng Nhật để thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên nghiệp của Nhật Bản.
 2. Tiếng Nhật chuyên ngành: Đào tạo tiếng Nhật các chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không sư phạm….
 1. Những ưu điểm khi học tại trường ngoại ngữ Tokyo :
 • Được nhận Visa lưu học sinh, khác hẳn vời visa du hoc sinh thông thường của các trường tiếng tại Nhật Bản. Nhận được visa này, các học sinh sẽ hết sức thuận lợi khi xin gia hạn Visa, cũng như được tạo mọi điều kiện trong học tập sinh hoạt tại Nhật Bản.
 • Trong quá trình học tập tại trường không những được giao lưu với bạn bè quốc tế, mà các bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu với bạn bè người bản sứ, tạo cơ hội tốt cho việc học tập và giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày của du hoc sinh.
 • Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, truy cập internet miễn phí phục vụ cho việc học tập và giải trí của học sinh.
 • Luôn được quan tâm chăm sóc tận tình và được tư vấn hướng dẫn những khó khăn trong học tập cũng như trong mọi mặt đời sống sinh hoạt.
 • Ngoài các buổi học chính khóa, trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, hội thi thể thao, hoạt động dã ngoại, homestay,các buổi học ngoại khóa..
 • SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI CỦA TRƯỜNG:
 • map

Liên hệ tư vấn giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN

Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474 
Website: www.thanhnienacademy.edu.vn
Fanpage: Du Hoc Thanh Nien