Học viện quốc tế Wisdom

1. GIỚI THIÊU CHUNG

Học viện quốc tế Wisdom nằm ở thành phố Chiba, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Chiba, bên cạnh Tokyo. Ngoài ra khu vực Kaihin Maruhari của tỉnh được gọi là thủ đô mới, được định hướng trở thành mô hình cùa một đô thị tính chất Quốc Tế.

Đây là nơi tập trung dân cư, nơi làm việc, trường học và nhiều khu vui chơi. Chiba được làm nơi tổ chức môn đấu kiếm, môn vật, môn taekwondo của thể thao vận hội Olympic Tokyo năm 2020 là thành phố vệ tinh quan trọng của vùng thủ đô.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn giảng dạy tại Wisdom là những người có kinh nghiệm đào tạo trên 20 năm với vốn kiến thức sâu rộng về tiếng Nhật và đầy nhiệt huyết.

1. NHỮNG HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN

Lớp học chia theo trình độ, số lượng học sinh ít,hiệu quả cao.

Có tổ chức lớp học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh để chuẩn bị cho các bạn thi đại học.

Bố trí nhân viên chuyên trách chỉ đạo cuộc sống, coi trọng việc chăm sóc tinh thần học sinh.

Có những hỗ trợ học sinh an tâm trong cuộc sống.

Có nhân viên chuyên trách hỗ trợ, đưa ra những lời khuyên khi học sinh bắt đầu đi làm thêm hoặc thay đổi việc làm thêm.

1. HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM
  1. Tư vấn

Trao đổi về ngành nghề, doanh nghiệp mà học sinh có nguyện vọng xin việc.

1. Cung cấp thông tin doanh nghiệp:

Giới thiệu thông tin của doanh nghiệp phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh.

Giới thiệu thông tin về quy mô, đặc trưng, môi trường làm việc.

1. Giới thiệu học sinh với doanh nghiệp:

Từ những doanh nghiệp mà học viện giới thiệu sẽ giới thiệu học sinh với doanh nghiệp mà học sinh muốn xin vào.

1. Phỏng vấn quyết định tuyển chọn.

Chỉ đạo phương pháp dự phỏng vấn, cách giới thiệu bản thân.

1. Hỗ trợ sau khi được nhận vào doanh nghiệp:

Học sinh có thể ổn định tại nơi làm việc, nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn sau khi học sinh đã được nhận vào làm việc.

V.  Ký túc xá trường

Chúng tôi chuẩn bị ký túc xá trong trường và những khu vực lân cận. trong đó trang bị đầy đủ đồ điện, vật dụng hàng ngày để các bạn có thể sử dụng luôn sau khi tới Nhật.

Học viện nằm ở Hamano không chỉ tiện đi mà so với Tokyo thì vật giá rẻ hơn, là nơi dễ sống và có thể tập trung học tập.

20160630104746819

IV..MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG