TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BỔNG BÁO SANKEI KỲ THÁNG 4/2021

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BỔNG BÁO SANKEI

KỲ THÁNG 4/2021

1. GIỚI THIỆU

Học bổng báo Sankei được sáng lập vào năm 1963 nhằm hỗ trợ những học sinh có mong muốn học lên cao hơn. Đây vốn dĩ là học bổng dành cho chính các học sinh Nhật Bản nhưng nay được mở rộng để các du học sinh tại Nhật Bản cũng được nhận cơ hội này.

Với hình thức vừa đi học vừa làm công việc phát báo tại các tiệm báo của Sankei, du học sinh vừa có cơ hội kiếm thêm thu nhập lẫn nhận được học bổng, hỗ trợ đáng kể cho việc học lên cao hơn.

2. HỌC BỔNG KHÔNG YÊU CẦU HOÀN LẠI: ( trừ trường hợp không hoàn thành 2 năm làm thêm sẽ hoàn lại tiền).

Học bổng báo Sankei hỗ trợ du học sinh với mức lương hằng tháng là 125,400 Yên.

Du học sinh chỉ cần chăm chỉ làm việc trong vòng 2 năm, không vi phạm quy định làm thêm của du học sinh cũng không bỏ ngang công việc thì học sinh sẽ nhận được Học bổng trị giá 1,860,000 Yên, được Hội chuyển vào tài khoản ngân hàng hằng tháng. Số tiền học bổng này cụ thể là: Nhập học (700,000 Yên) + Học bổng hằng tháng (30,000 Yên x 24 tháng) + Tốt nghiệp (440,000 Yên) = 1,860,000 Yên

3. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

- Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên, điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

Lưu ý:

– Công việc phát báo mỗi ngày đều đặn 2 buổi sáng và chiều (lúc 3h sáng và 2h30 chiều). Phương tiện đi lại được Sankei hỗ trợ.

– Nếu nghỉ giữa chừng hoặc vi phạm quy định làm thêm của du học sinh, số tiền học bổng sẽ bị thu hồi.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Học bổng Báo Sankei – Giá trị lên đến 1,860,000 Yên, hãy liên hệ ngay với DU HỌC THANH NIÊN để được tư vấn chi tiết hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN
Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh