TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ ĐI LÀM THEO VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH KỲ THÁNG 04/2023

1. Tổng quan về chương trình:

• Thời gian nhập học: tháng 4 hàng năm. Lễ tốt nghiệp được tổ chức vào tháng 3.
  • Thời gian học: 1 năm.

Giờ học vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ sáu. Một buổi học 4 tiết, mỗi tiết 45 phút. Sau khi được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập học, học sinh sẽ thực hiện bài thi phân lớp theo trình độ tiếng Nhật và nguyện vọng.

2. Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp trường THPT, cao đẳng, Đại học... (không quá 3 năm – điểm phẩy trung bình Học bạ THPT trên 6.5 điểm).
  • Có nguyện vọng làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản 05 năm

3. Chế độ hỗ trợ cho vay hoc phí lãi 0 đồng:

• Sinh viên được vay học phí không lãi suất do trường hỗ trợ.

4. Đảm bảo việc làm thêm và thực tập cho sinh viên:

• Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Nhật và sau khi tốt nghiệp là làm nhân viên chính thức tại các công ty liên kết với nhà trường.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày ~ đến ngày

Kỳ nhập học

Số lượng tuyển sinh

Thời gian học

10/07/2022~10/09/2022

04/2023

40 người

1 năm

5. Học phí

Học phí 1 năm

Học phí các giờ học ngoại khóa(*)

Học phí giờ học tiếng Nhật

Nhập học kỳ tháng 4

30,000 Yên

770,000 Yên

(*) Giờ học ngoại khóa: Các giờ học tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, tham gia các buổi hội thảo việc làm, tham quan giao lưu doanh nghiệp v...v

Quy trình tham gia:

6. Chương trình học 1 năm:

• Chương tình tiếng nhật sơ trung cấp (Chú trọng Hội Thoại – Giao tiếp và từ chuyên ngành)
  • Tham gia Hội thảo doanh nghiệp, phỏng vấn
  • Học văn hóa doanh nghiệp, luyện tập cách thức phỏng vấn
  • Thực tập tham quan doanh nghiệp
  • Tham gia phỏng vấn xin việc
  • Nhận quyết định tuyển dụng, làm hồ sơ thay đổi dạng visa

Quyền lợi: Sau 1 năm học, sinh viên học được không chỉ tiếng Nhật mà còn kỹ năng làm việc của người Nhật, được đi làm với chế độ đãi ngộ dưới dạng visa Kỹ năng đặc định.

Cam kết của nhà trường

► Sinh viên được giới thiệu việc làm để đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

► Sinh viên được giới thiệu để đi làm thêm tại các công ty có nhu cầu tuyển dụng liên kết với nhà  trường.

► Hướng dẫn luyện thi kỳ thi sát hạch tay nghề ở Nhật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ THANH NIÊN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THANH NIÊN

Địa chỉ: 1/3 Tân Thới Nhất 13, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM