TUYỂN SINH DU HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 10/2021

♦ Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp tối thiểu Trung học phổ thông, trước khi xuất cảnh cần có ít nhất bằng N4 hoặc năng lực tương đương N4.

¥ Số tiền học bổng cho vay: 160 man (tương đương khoảng 340,000,000 đồng) sẽ được chia như sau: 80 man khi học trường tiếng và 80 man khi học trường senmon. Số tiền học phí còn lại thì học sinh sẽ đi làm thêm và chi trả.

► Hình thức hoàn trả học bổng: sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng thì sẽ trả cho bệnh viện mỗi tháng 5 man (có thể thảo luận) cho đến khi hết số tiền đã vay.

Hỗ trợ xin visa vĩnh trú ở Nhật.

⇔ Học trường tiếng Nhật ở Nigata, Gunma, Tokyo, Toyama: Trường cụ thể sẽ do Hiệp hội chỉ định.

Thời gian học trường tiếng  là 1 năm - 1.5 năm (tuy nhiên với những học viên có bằng N4 ngay tại Việt Nam thì sẽ được cân nhắc, nếu học 09 tháng trường tiếng có N3 thì có thể học lên senmon luôn).

yesThời gian học senmon: 2 năm tại tỉnh Niigata.

Việc làm thêm: khi học trường tiếng thì sẽ giới thiệu những công việc như: quán ăn, công xưởng, combini,.. Khi học senmon: sẽ làm thêm tại viện dưỡng lão.

>> Chi phí tham gia chương trình: 30,000,000 đồng, bao gồm các khoản sau:

* Phí học tiếng Nhật đến khi xuất cảnh

* Phí ký túc xá ở Việt Nam đến khi xuất cảnh

* Phí hồ sơ, giấy tờ, phí dịch vụ

>> Các chi phí phát sinh: phí chứng minh tài chính và vé máy bay.

♦ ♦ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Du học Nhật Bản Thanh Niên

Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM