Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Trong một vài năm trở lại đây, số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập ngày càng đông. Tính đến thời điểm hiện tại thì con số du học sinh Việt Nam đã lên tới vài nghìn trên khắp mọi miền đất nước. Công ty liên kết với các trường Đại học tại Nhật Bản tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN

( Theo hình thức vừa học vừa làm )

1. Đối tượng tuyển sinh:

-         Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

-         Bạn có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ

-         Có lý lịch rõ ràng.

-         Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp sinh Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất.

2. Thời gian tuyển sinh:

-         Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

-         Khai giảng 2 lần/ tháng (lịch khai giảng cụ thể sẽ báo sau khi đăng ký)

3. Thời gian nhập trường:

-         Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

4. Thời gian học và làm việc:

* Thời gian học:

-         Học ngoại ngữ tiếng Nhật 04 tháng tại Việt Nam.

-         Học 04 đến 06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang Nhật Bản bạn học tiếng Nhật 1 – 2 năm tùy theo trường và theo kỳ nhập học. Sau thời gian học tiếng Nhật bạn thi và học Trung cấp 2 năm, Cao đẳng 3 năm hoặc Đại học 4 năm tùy theo sự lựa chọn của bạn.

-         Thời gian học tại Nhật Bản bạn chỉ phải lên lớp 4 tiếng/ ngày vào buổi sáng hoặc buổi chiều học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật). ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm.

* Thời gian làm việc:

-         Khi bạn sang Nhật Bản và nhập trường ổn định chỗ ở và học, đảm bảo 100% nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu làm thêm.

-         Thời gian làm thêm khoảng 4 tiếng/ngày.

5. Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).

-         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 03 bản

-         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 03 bản “nếu có”)

-         Giấy Khai sinh công chứng 03 bản.

-         CMTND của bạn, bố hoặc mẹ mỗi loại 03 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).

-         Hộ khẩu công chứng 03 bản.

-         Sơ yếu lý lịch 01 bản.

-         Hộ chiếu (nếu có).

-         12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6, (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng).

-         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 03 bản.

-         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn).

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.

6. CAM KẾT CÔNG TY VỚI HỌC VIÊN

Tất cả các chi phí đều được kê khai rõ ràng, minh bạch, không thu phí thêm ngoài hợp đồng.

Tỷ lệ visa 99,9%, Thanh Niên Academy cam kết làm lại hồ sơ hoàn toàn miễn phí nếu hồ sơ không được chấp nhận visa.

Du học sinh đóng đúng học phí của trường ở Nhật theo chứng từ gốc trường gửi về, Thanh Niên Academy cam kết không thu bất kỳ khoản phí chênh lệch nào.

Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm và đã giúp hơn 1000 du học sinh thực hiện được ước mơ.

Có ký túc xá cho học sinh ở xa, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn làm hồ sơ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Có đội ngũ kiểm duyệt hồ sơ, đảm bảo hồ sơ chính xác. Có đội ngũ giao hồ sơ tận nơi cho bạn.

Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 36200 831/ 0986 550 474